ส่งข้อความ
บ้าน

Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

   

ตงกวน Dezhijian พลาสติกอิเล็กทรอนิกส์ Ltd

 

โรงงานของเราที่เขตอุตสาหกรรม Waterfront, Hengli Town, Dongguan City, Guangdong Province

บริษัท ของเราตั้งแต่ปี 2007 เริ่มผลิตแผ่นพลาสติก, แท่งพลาสติก, 2010 เริ่มเพิ่มการผลิตอุปกรณ์การพิมพ์ 3D และยึดมั่นใน "มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ความสมบูรณ์บริการนวัตกรรมและการพัฒนา" แนวคิดสามมิติของการบริการให้กับลูกค้า ตอนนี้พื้นที่โรงงานกว่า 2,000 ตารางเมตรมากกว่า 60 คน 7 สายการผลิตเพื่อผลิตกำลังการผลิต 50 ตันสินค้าคงคลังเพียงพอ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ฯ มีถึง 30 ชนิดมีสีสันได้ถึง 60 ชนิด เราใช้วัสดุสีเขียวนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาและมี MSDS, ROHS, FDA และใบรับรองที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ในการผลิตเครื่องวัดเส้นผ่าศูนย์กลางคาร์ดิคขั้นสูงการตรวจสอบขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของผลิตภัณฑ์การควบคุมคุณภาพการผลิตที่เข้มงวด ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยุโรปและสหรัฐอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกาออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีใต้และตลาดอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ทั่วโลก

ตงกวน Hengli Dejian พลาสติกผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าโรงงานเราได้ทำเส้นใย 3 มิติเครื่องพิมพ์ 7 ปี ขณะนี้เรามี 7 สายผลิตภัณฑ์ มีหลายชนิดของวัสดุที่เรามี PLA, ABS, HIPS, PA, PC, POM, PETG, PVA (ความสามารถในการละลายน้ำ), ไม้, ยืดหยุ่น (TPU), ConductiveABS, เรืองแสงในที่มืด, เรืองแสง, เปลี่ยนสี, Light Change, สารหน่วงไฟ, เส้นใยโลหะ, โพลีเมอร์คอมโพสิต (เช่นผ้าไหม), ทนต่ออุณหภูมิสูง 110 ℃ PETG, คาร์บอนไฟเบอร์, ASA, SoftPLA, MulticolorGradient, เซรามิก, PC + ABS, Marble, Twinkling, PETG-Carbon Fiber, PVB และอื่น ๆ เส้นใย PLA ของเรามีสีให้เลือก 50 สี

ชื่อที่ติดต่อ: Carr

WhatsApp / wechat: +86 18574486103

Skype: +86 18574486103

Facebook: yaohao74@gmail.com
โรงงาน : ตงกวน Dezhijian พลาสติกอิเล็กทรอนิกส์ จำกัด
เพิ่ม : Hengli Town, เขตอุตสาหกรรมริมน้ำ, เมืองตงกวน,
มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
โทร. : 86-0769-82857663 โทรสาร: 86-0769-82329070
โทร. : 86-18574486103
E-mail: zhixiang-dg@163.com
zhixiangdg@yahoo.com
http // dejiandg.en.alibaba.com
http://www.abs3dprinterfilament.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
โรงงานของเราได้ลงทุนเงินเป็นจำนวนมากในโครงการเครื่องพิมพ์ 3 มิติและมีความคืบหน้าอย่างมากในการพิมพ์งานด้วยระบบ ABS และ PLA 3D และขยายพื้นที่ 2000 ตร.ม. metres ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเชื่อถือได้โดยผู้ใช้และสามารถตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจและสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง

เรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าจากทุกสาขาอาชีพที่จะติดต่อเราสำหรับความสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคตความสำเร็จร่วมกัน!

Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : PinRui

ไม่มีพนักงาน : 51~100

ยอดขายประจำปี : 5million-10million

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

seven production lines: seven

Company Type: Manufacturer

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd รับรอง จีน Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd รับรอง จีน Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd รับรอง จีน Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd รับรอง